Clip một nữ sinh lớp 9 bị đánh ở Nghệ An full bản gốc

Clip một nữ sinh lớp 9 bị đánh ở Nghệ An bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng gây xôn xao cộng đồng mạng. Nội dung clip như thế nào mời các bạn xem tiếp trong bài viết sau.

Clip một nữ sinh lớp 9 bị đánh sự việc thế nào

Các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video clip học sinh nữ lớp 9 ở tỉnh Nghệ An bị một nhóm bạn nữ tấn công đồng loạt, thực hiện hành vi đánh đập, tước quần áo, và ghi lại hình ảnh bằng video.

Clip một nữ sinh lớp 9 bị đánh ở Nghệ An full bản gốc

Vào ngày 30 tháng 9, ông Trần Xuân Hà, người đứng đầu Phòng Giáo dục của Huyện Thanh Chương (Nghệ An), thông báo rằng cơ quan công an đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc một học sinh nữ bị tấn công giữa đường, bị lột quần áo, và đoạn video về sự việc này đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Clip một nữ sinh lớp 9 bị đánh bị phát tán lên mạng xã hội

Vào buổi sáng của ngày hôm đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh xen kẽ nhau tấn công, đánh, tát vào mặt, và nắm tóc của một học sinh nữ khác. Học sinh nạn nhân không thể tự vệ và chỉ còn cách khóc lóc và van xin.

Sau khi bị tấn công, hai nữ sinh khác đã kiểm soát nạn nhân, cởi bỏ áo của cô ta và ngăn cản cô ta che ngực bằng tay. Sau đó, một nữ sinh khác bắt đầu quay video bằng điện thoại và cười đùa hạnh phúc.

Clip một nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An xác minh vụ việc ra sao

Ông Trần Xuân Hà thông báo rằng dựa vào kết quả xác minh ban đầu, nạn nhân là một học sinh lớp 9 ở huyện này, trong khi các nữ sinh tham gia vào vụ đánh và quay video đến từ các trường khác ở khu vực lân cận. Cụ thể, có tổng cộng 4 nữ sinh lớp 9 liên quan đến sự cố này. Xung đột ban đầu xuất phát từ việc giao tiếp và thách thức trên mạng xã hội.

Sự cố này diễn ra vào ngày 27.9 trên một con đường dẫn vào khu rừng keo ở khu vực xã Thanh Đức, thuộc huyện Thanh Chương.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc.

#Clip_nữ_sinh_lớp_9_bị_nhóm_bạn_đánh_hội_đồng_ở_Nghệ_An
#clip_nữ_sinh_bị_đánh_ở_Nghệ_AN
#clip_nữ_sinh_lớp_9
#clip_nữ_sinh_lớp_9_bị_đánh
#clip_nữ_sinh_lớp_9_bị_lột_áo

Video nổi bật

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì:

  1. Tránh CLIP NÓNG bị xóa.
  2. Bảo mật thông tin người đăng.
  3. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Làm theo hướng dẫn như hình dưới

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.